จากงานวิจัย สู่การบริการวิชาการเผยแพร่สู่ชุมชน สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด มุ่งมั่นพัฒนาสร้างสรรค์สังคม
.
วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2560
การประชุมหารือแนวทางการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ปลาร้าก้อนสู่เชิงพาณิชย์
เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2559 นางบรรจง ธนะแพทย์ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย
ราชภัฏร้อยเอ็ด นำผู้ผลิตวัตถุดิบปลาร้า เข้าพบ อาจารย์ ดร. ศักดิ์ศรี สืบสิงห์ ผู้อำนวยการ
สถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยอาจารย์นิธินาถ อุดมสันต์ และ อาจารย์ศศิกานต์ หมอกมีชัย
อาจารย์สิทธเดช หมอกมีชัย นักวิจัยเจ้าของผลงานเครื่องอัดปลาร้าก้อน และผลิตภัณฑ์ปลาร้า
ก้อน เพื่อหารือแนวทางการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ปลาร้าก้อนสู่เชิงพาณิชย์ ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัย
และพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น