ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร. ประคอง ยุคะลัง อาจารย์สว่าง
ยุคะลัง อาจารย์ ดร. อรอนงค์ ภูสีฤทธิ์ และนางยุพเรศน์ ประทีป ณ ถลาง ลงพื้นที่ศึกษา
กระบวนการควบคุมมาตรฐาน การผลิต ผลิตภัณฑ์ถั่วป่านทอง ณ ที่ทำการกลุ่มถั่วป่านทอง
บ้านป่าน หมู่ที่ 17 ตำบลดงสิงห์ อำเภอจังหาร จังหวัดร้อยเอ็ด เมื่อวันที่ 13-14 ตุลาคม 2559
เพื่อศึกษาขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่วัตถุดิบถั่วลิสง ขั้นตอนการผลิต จนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์
ถั่วป่านทอง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น